Wednesday, 12/08/2020 - 07:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công văn phản hồi của Vinamilk về các vấn đề Sữa Học đường

Kính gửi: Quý Phòng Giáo Dục và Quý Trường, Quý Phụ huynh,

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”) xin gửi đến Quý Phòng và Quý Trường, Quý Phụ huynh lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi cảm ơn Quý Phòng và Quý Trường, Quý Phụ huynh đã tin tưởng giao trọng trách để Vinamilk được góp phần vào sự nghiệp chăm sóc dinh dưỡng, thể chất các em học sinh mầm non và tiểu học của Thủ đô Hà Nội. Đây là một vinh dự và niềm tự hào của một doanh nghiệp sữa đã có gần 43 năm phát triển.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, chỉ có duy nhất Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đăng loạt bài phản ánh tiêu cực về Chương trình Sữa học đường Hà Nội dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí gây nên sự quan ngại không đáng có cho phụ huynh học sinh, trong đó có thông tin về mười bốn (14) loại vi chất dinh dưỡng có trong sản phẩm Sữa học đường. Liên quan đến vấn đề này, Chúng tôi xin chính thức gửi Công văn Số 1583/CV – CTS.PTDT/2019 ngày 11/04/2019 về việc phản hồi các thông tin về sản phẩm sử dụng trong Chương trình Sữa học đường tại Hà Nội trên báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Chi tiết Quý Phòng, Quý Trường và Quý Phụ huynh vui lòng xem file đính kèm bài viết này.

Mong Quý Phòng, Quý Trường và Quý phụ huynh an tâm và tiếp tục đồng hành Chương trình Sữa Học Đường cùng Vinamilk.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Để có thông tin phản hồi về việc sử dụng Sữa học đường Quý Phòng, Quý Trường và Quý phụ huynh có thể xem chi tiết các nội dung theo 02 đường Link sau:

1. https://www.vinamilk.com.vn/vi/mobile/tin-tuc-su-kien/1876/phan-hoi-cac-thong-tin-ve-san-pham-su-dung-trong-chuong-trinh-sua-hoc-duong-tai-ha-noi-tren-bao-dien-tu-giao-duc-viet-nam

2. http://cand.com.vn/y-te/Bo-y-te-khang-dinh-viec-dua-14-vi-chat-vao-sua-hoc-duong-phu-hop-voi-nhu-cau-dinh-duong-540852/


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN LIÊN QUAN
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 57
Tháng 08 : 1.087
Năm 2020 : 19.017