Tuesday, 27/10/2020 - 05:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường TH Trung Hòa mang nghệ thuật vươn xa thế giới

     Hai tấm gương mầm non tiêu biểu trong trường với sự nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình cho nghệ thuật nước nhà cũng như đối với việc học tập ở trường, lớp. Đó chính là em Đặng Gia Linh và em Vũ Thanh Vân, là học sinh tiêu biểu của lớp 3C, trường Tiểu học Trung Hoà.

Hai em Gia Linh và Thanh Vân hân hoan với thành tích của mình trong Liên hoan Nghệ thuật Châu Á - Thái Bình Dương 

 

     Từ khi còn là học sinh mầm non, cả hai em đều đã có niềm đam mê với bộ môn múa. Được sự đồng tình và giúp đỡ từ phụ huynh, ngoài các giờ học ở trường các em đã nỗ lực tập luyện hết mình. Có những khi tập luyện nhiều khiến ngón chân sưng tấy nhưng cả hai em vẫn quyết tâm không bỏ cuộc. Và chính vì sự cố gắng đó mà cả hai em đều đã đạt được những thành tích cao, đáng tự hào. Gần đây nhất là Huy chương Bạc Châu Á – Thái Bình Dương với tiết mục nhảy bài Hoa núi, bộ môn thi là Dance Trio. Ở trường học, các em không những nổi tiếng vì những vũ điệu nhảy sôi động, đẹp mắt mà còn là tấm gương về học tập cho các anh chị, bạn bè và cả các em học sinh lớp 1, lớp 2 noi theo với những thành tích xuất sắc trong học tập.

 

 Em Vũ Thanh Vân

Em Đặng Gia Linh

 

     Hai em Đặng Gia Linh và em Vũ Thanh Vân là niềm tự hào, tấm gương sáng vượt khó vươn lên không chỉ của nhà trường, mà còn là niềm cổ vũ động viên cho học sinh Hà Nội tự tin hơn khi đến với các cuộc thi khu vực, quốc tế.   


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN LIÊN QUAN
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 40
Tháng 10 : 1.640
Năm 2020 : 24.698