Tuesday, 20/10/2020 - 21:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Em Đặng Thị Minh Châu - Bông hoa đội viên tiểu biểu làm theo lời Bác.

          Đặng Thị Minh Châu là gương mặt đại diện của Đội viên, Thiếu niên, Nhi đồng quận Cầu Giấy tham dự Chương trình Kỉ niệm 79 năm Ngày thành lập Đội 15/5 của Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội năm 2020.

          Đặng Thị Minh Châu – cô Đội viên nhỏ gương mẫu , tài năng và đầy nhiệt huyết với các phong trào do Đoàn , Đội phát động .

          Là một gương mặt Đội viên xuất sắc của chi đội 3A nói riêng, Liên đội Trường Tiểu học Trung Hòa nói chung, Đặng Thị Minh Châu  có thành tích học tập xuất sắc nhiều năm liền, đạt giải Ba Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2019- 2020 và luôn nhiệt tình tham gia các cuộc thi do Đoàn, Đội phát động.

 

        Trong thời gian nghỉ học kéo dài do dịch Covid 19, Minh Châu vẫn luôn phát huy tinh thần tự giác, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và đặc biệt là lan tỏa những thông điệp đầy ý nghĩa qua Video tuyên truyền về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Ncov gây ra. Video do Minh Châu và em gái Chúc An (học sinh lớp 1E Trường Tiểu học Trung Hòa) thực hiện đã nói lên nỗi nhớ trường, lớp của các bạn học sinh trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh và là lời nhắc nhở mọi người hãy thực hiện những biện pháp thiết thực đẩy lùi dịch bệnh cũng như luôn tin tưởng vào những chỉ đạo đúng đắn của Nhà nước, Chính phủ. Video đã được ban tổ chức đánh giá cao và giành giải Ba thể loại Video cuộc thi “ Thông điệp chiến thắng ”- Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phát động.

          Không dừng lại ở đó, Minh Châu còn tiếp tục lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước, chia sẻ tình yêu thương, tinh thần đoàn kết của nhân dân thủ đô qua video thuyết trình giới thiệu “Danh lam thắng cảnh, con người Hà Nội” trong khuôn khổ cuộc thi “ Hà Nội trong em” do Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức. Minh Châu tâm sự : “Thông qua cuộc thi Hà Nội trong em, em muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình để cống hiên cho sự phát triển, văn hóa hội nhập đồng thời quảng bá đến bạn bè năm châu về một thủ đô xinh đẹp, yêu chuộng hòa bình với những con người thanh lịch mến khách”. Video của em đã xuất sắc vượt qua hơn 3000 bài dự thi của các bạn nhỏ thủ đô để giành giải thưởng cao quý “Video có hiệu ứng bổ trợ xuất sắc nhất”.

          Là một học sinh chăm ngoan , học giỏi, gương mẫu nhưng Minh Châu rất giản dị, khiêm tốn, thân thiện với bạn bè trong lớp. Nhờ vậy, em luôn nhận được sự tin yêu, quý mến của bạn bè, thầy cô. Trong gia đình, Minh Châu là cô chị cả chăm chỉ, ngoan ngoãn, nghe lời ông bà, bố mẹ. Sau mỗi giờ học, em đều tự giác phụ giúp gia đình những công việc như: quét nhà, rửa rau, gập quần áo, trông em… Minh Châu quả thực là một tấm gương sáng để các bạn Đội viên noi theo đúng không nào?

 

Đặng Thị Minh Châu ( thứ 6 từ phải sang hàng đầu) trong chương trình Kỉ niệm 79 năm ngày Thành lập Đội 15/5 của Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội.

        Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong học tập và trong các phong trào Thiếu nhi, Đặng Thị Minh Châu xứng đáng là gương mặt đại diện của Đội viên, Thiếu niên, Nhi đồng quận Cầu Giấy tham dự Chương trình Kỉ niệm 79 năm Ngày thành lập Đội 15/5 của Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội năm 2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN LIÊN QUAN
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 53
Tháng 10 : 1.224
Năm 2020 : 24.282