• Tin tức nổi bật
 • Tin tức của trường
 • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

  Học sinh trường Mần non Trung Hòa đến thăm trường.

  Để tạo cơ hội cho trẻ làm quen với môi trường học mới khi bước vào lớp 1, ngày 15/05/2019 trường Tiểu học Trung Hòa và trường Mần non Trung Hòa đã phối hợp, tổ chức cho học sinh của trường mần non Trung Hòa sang tham quan trường Tiểu học Trung Hòa.

      Qua trường Tiểu học các bạn nhỏ đã được nghe các anh chị giới thiệu và làm quen  với môi trường học tập, được tìm hiểu các hoạt động học tập, vui chơi ở trường tiểu học, tạo tâm thế phấn khởi chuẩn bị cho các bạn nhỏ sắp bước vào lớp 1, trẻ còn được nghe các anh chị giới thiệu về cơ sở vật chất, số học sinh đang theo học, được nghe giới thiệu về các thầy, cô giáo, các trang thiết bị mà nhà trường được trang bị như: Phòng học vi tính, phòng thư viện, phòng hoạt động Đội, hệ thống bếp ăn tập thể…Các hoạt động ngoại khóa của nhà trường và thăm quan các phòng học. Đồng thời trẻ được giải thích khi vào trường Tiểu học phải chấp hành nội quy, phương pháp học tập mới, học nhiều môn khác nhau.

         Qua buổi tham quan các bạn học sinh mần non đã phần nào hình dung thấy sự khác biệt giữa môi trường ở bậc Mâm non và Tiểu học. Đồng thời các bạn còn cảm nhân được sự gần gũi thân thiện của các anh chị ở trường tiểu học và cũng chuẩn bị tâm thế cho bản thân trước khi bước vào bậc Tiểu học.

  Một số hình ảnh buổi tham quan:

   

   

   

   

   


  Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết