• Tin tức - Sự kiện
  • Hoạt động
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Mùa hè rộn rã tiếng ve cùng những hoạt động bổ ích, lý thú đã đi qua. Mùa thu về mang theo tiếng trống của ngày tựu trường. Hòa với không khí vui chung của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2017, trường Tiểu học Trung Hòa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

Trong lễ khai giảng năm học mới, nhà trường hết sức vui mừng khi được đón nhận sự quan tâm và động viên sâu sắc của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể của Quận Ủy-UBND quận Cầu Giấy, UBND phường Trung Hòa, các đơn vị kết nghĩa với nhà trường….

Cô giáo Đặng Thị Kim Khuê – Phó Hiệu trưởng nhà trường

đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục dịp khai giảng năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Anh Thư – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu trong ngày khai giảng năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Anh Thư – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã động viên các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh hãy phát huy hơn nữa tinh thần đổi mới vì một mái nhà chung thân thiện, vì một Trung Hòa đoàn kết cùng đi lên. Tập thể nhà trường cùng nỗ lực, phấn đấu để tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tiếp tục thực hiện cuộc vận động chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Thực hiện sáng tạo các nội dung của phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và thực hiện tốt chủ đề năm học. Đồng thời, Cô mong muốn tập thể trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học này.  Ngay sau đó là tiếng trống giòn giã vang lên chào mừng một năm học mới hứa hẹn nhiều niềm vui mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 của thầy trò trường Tiểu học Trung Hòa đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Nguồn: truong-th-trung-hoa.caugiay.edu.vn