A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 – 2017

Sáng ngày 20/11/2017, trường Tiểu học Trung Hòa tổ chức buổi Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam . Lễ kỉ niệm diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa.

Sáng ngày 20/11/2017, trường Tiểu học Trung Hòa tổ chức buổi Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam . Lễ kỉ niệm diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa.

Tới dự buổi Lễ gồm có: Các đồng chí đại diện lãnh đạo UNBD phường Trung Hòa; các tổ chức đoàn thể phường Trung Hòa; đại diện hội cha mẹ học sinh của trường; các thầy cô giáo từng giảng dạy tại trường đã nghỉ hưu; các thầy cô giáo đang công tác tại trường và hơn 1.200 học sinh.Buổi lễ đã đ­ược nghe Cô Nguyễn Thị Anh Thư – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 , nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Cũng trong buổi lễ, thầy và trò trường Tiểu học Trung Hòa cũng đ­ược nghe bài phát biểu đầy cảm động của bạn Phạm Khánh Linh – HS lớp 5B,  thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với các thầy cô giáo trong trường.

Lễ kỉ niệm là một trong những dịp để tôn vinh những thành tích mà thầy trò trường Tiểu học Trung Hòa đã đạt được trong năm học trước.

Buổi  lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Trung Hòa. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt – học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Nguồn: truong-th-trung-hoa.caugiay.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết