• Tin tức nổi bật
  • Tin tức của trường
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thiếu nhi Liên đội Tiểu học Trung Hòa tưng bừng tham gia Hội thi “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh”

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhà trường năm học 2018-2019. Ngày 13/5/2019 Trường TH Trung Hòa tổ chức Hội thi “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh” năm học 2018 – 2019.

Hội thi hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019), là sân chơi bổ ích giúp các em thiếu nhi nhận thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc và của người Hà Nội. Thông qua hội thi nhằm giáo dục nếp sống, cung cách, hành vi giao tiếp, ứng xử thanh lịch của thiếu nhi với con người, thiên nhiên, môi trường góp phần đào tạo, xây dựng hình ảnh thiếu nhi Thủ đô ngày càng thanh lịch, văn minh.

Một số hình ảnh trong hội thi: