• Tin tức nổi bật
 • Tin tức của trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Ấn Tượng Báo Tường Tặng Thầy Cô Của Học Sinh TH Trung Hòa

        Khi tháng 11 về, cũng là thời điểm thầy và trò trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. Trong các hoạt động đó, thứ 5 (ngày 14/11/2019), thầy cô trường Tiểu học Trung Hoà đã được đón nhận tình cảm tri ân của các em học sinh qua những tờ báo tường thật đẹp và ấn tượng.

        Tổ chức hội thi làm báo tường là một hoạt động tập thể bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng nhằm phát huy tối đa ý tưởng, khả năng sáng tạo, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân thiện giữa các em. Với chủ đề chính là “Tôn sư trọng đạo”, tri ân thầy cô, nội dung của tờ báo được các em học sinh thể hiện qua những bài văn, thơ, bài hát,… về thầy cô, mái trường và bè bạn.

        Nhà trường phát động mỗi khối làm 2 bích báo. Những bài báo được các em nâng niu, từng dòng cảm xúc, từng vần thơ chứa đựng biết bao tình cảm. Tuy câu văn còn mộc mạc, những câu thơ còn vụng về nhưng đó là nhũng tình cảm chân thật nhất của các em dành cho người cha người mẹ thứ hai của mình. Thật xúc động biết bao! Cuối cùng ban giám khảo đã chấm 1 giải đặc biệt cho tờ báo của lớp 5 B + 5C. 3 giải nhất cho 2 tờ báo khối 4 và 1 tờ báo khối 3. Giải Nhì cho tờ báo của lớp 5A + 5D + 5E.

        Sau đây là hình ảnh các tờ báo đạt giải của các em:

   

   

   

   

   


  Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết