• Tin tức nổi bật
 • Tin tức của trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Chương Trình Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Tại TH Trung Hòa

   

       Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Trung Hòa đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

       Chương trình là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học Trung Hòa. Đây cũng là dịp để học sinh có thể bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Có thể nói "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý!".

       Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh của nhà trường như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất gửi đến các toàn thể các thầy cô giáo.

   

   

   

       Trong bài phát biểu chào mừng chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Anh Thư, Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: “Niềm hạnh phúc nhất của chúng tôi là sự nỗ lực của các em trong học tập”. Và với học sinh Trung Hòa, học tập không chỉ là kiến thức lí thuyết trên sách vở, các em luôn nỗ lực để đưa từng bài học liên hệ trong cuộc sống, giúp những giá trị cảm hiểu được từ trang sách trở thành những thông điệp nhân văn và ý nghĩa hơn.

       Em Nguyễn Minh Anh lớp 5E – thay mặt cho gần 1500 học sinh trường Trung Hòa xin được gửi tới các thầy cô lời tri ân của mình: “Thay mặt toàn thể học sinh trường Tiểu Học Trung Hòa, em muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả các thầy cô giáo trong nhà trường. Cảm ơn các thầy cô đã luôn mang đến những kiến thức tri thức quý giá.. Em hứa sẽ cố gắng nỗ lưc hết mình để xứng đáng với những tâm huyết và sự tận tụy của thầy cô, xứng đáng là học sinh Trung Hòa”.

       Em Minh Anh cũng đã thay mặt học sinh toàn trường tặng bó hoa tươi thắm nhất đến cô giáo Hiệu trưởng, cũng như là lời cảm ơn sâu sắc đến cô.

       Nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, Nhà trường đã vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác đoàn đội.

   

   

   

   

   

   

   

       Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 năm học mới 2019 – 2020 của trường Tiểu học Trung Hòa đã thành công tốt đẹp.  

   


  Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết