Tuesday, 20/10/2020 - 22:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” của liên đội Tiểu học Trung Hoà.

        Thiết thực chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hôm nay  liên đội Tiểu học Trung Hòa đã tổ chức thành công Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ”.  Niềm vui  phấn khởi của các em như được nhân lên khi Đại hội được tổ chức đúng vào ngày Tết thiếu nhi 01/6.

         Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng với nghi lễ  chào cờ, phút sinh hoạt truyền thống. Tới dự Đại hội có đồng chí Anh Vũ - Bí thư Đoàn phường Trung Hòa đã về chung vui và động viên các học trò toàn trường.

 

 

        Lễ dâng hoa của Liên đội kính dâng lên Bác Hồ kinh yêu.

 

          Sau lời phát biểu động viên của cô Hiệu trưởng là phần báo cáo thành tích của Liên đội mà thầy và trò đã nỗ lực phấn dấu trong nhiệm kỳ vừa qua.

 

 

 

 

 

       Các tiết mục văn nghệ do Liên đội trường thể hiện giúp buổi Đại hội thêm phần sôi nổi và hào hứng.

 

 

 

 

 

 

          Đại hội là dịp để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của  các tập thể cá nhân, gương thiếu nhi, phụ trách chi đội tiêu biểu, 10 tập thể, 55 thiếu nhi, 4 phụ trách đã được biểu dương khen thưởng.

 

 

 

 

 

 

 

        Nhân dịp Tết thiếu nhi, Liên đội có sự quan tâm và tặng quà cho 16 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của liên đội.

 

        Đại hội kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khỏi của thầy và trò nhà trường. Cảm ơn các thầy cô trong BGH luôn quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho các em, các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh luôn đồng hành giúp đỡ các con trong học tập và rèn luyện.

       Kính chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dìu dắt học trò, chăm sóc thiếu niên nhi đồng, chúc các em thiếu nhi luôn học tập tốt, rèn luyện chăm, thực hiện thật tốt phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” để xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN LIÊN QUAN
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 53
Tháng 10 : 1.226
Năm 2020 : 24.284