Tuesday, 20/10/2020 - 20:44|

Đường đến trường càng xa, đường tương lai càng gần!

Sáng ngày 02/10/2020, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - chủ tịch công đoàn trường Tiểu học Trung Hoà - đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường tham gia đoàn thiện nguyện của Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy.

Với sự đóng góp của rất nhiều công đoàn viên trong các cơ quan, các doanh nghiệp, các ban ngành đóng trên địa bàn quận, đoàn thiện nguyện, dẫn đầu là đồng chí Hà - chủ tịch liên đoàn lao động quận cùng rất nhiều các đồng chí lãnh đạo khác, đại diện các công đoàn cơ quan, đã trao những phần quà ý nghĩa với tổng giá trị trên 100 triệu đồng cho hai điểm trường phổ thông dân tộc bán trú Tả Giàng Phìn ở xã Ngũ Chỉ Sơn - Sapa. Đón đoàn là những gương mặt tươi vui, những nụ cười ngây thơ hồn nhiên, những lời ca tiếng hát ngọt ngào tình cảm của thầy trò nhà trường. Trong tiết trời se lạnh, bầu không khí thanh sạch, các thành viên của đoàn đã cùng nhảy múa, cất cao lời ca cùng các con. Đi thăm phòng lớp của các con ở điểm trường thôn Sín Chải, chúng ta không thể nén sự bùi ngùi trước sự “đơn sơ” nhường ấy. Mỗi chuyến đi thế này cho chúng ta thêm biết thương yêu, biết sẻ chia và biết cả hạnh phúc.

Sau chuyến đi đọng lại trong mỗi thành viên của đoàn là lời bài hát “Đi học xa” của các em: Đường đến trường càng xa, đường tương lai càng gần. Mong rằng các em sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của mọi lực lượng, mong muốn các em sẽ có một tương lai tốt đẹp!

Dưới đây là một số hình ảnh buổi thiện nguyện của Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy: