Tuesday, 20/10/2020 - 21:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 - 2021

     Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 09/10/2020, Trường Tiểu học Trung Hòa đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 - 2021.

      Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo. Hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

 

     Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các tiết mục văn nghệ được các thầy cô chuẩn bị, giúp buổi hội nghị sôi nổi hơn.

 

     Mở đầu hội nghị, cô Nguyễn Thị Anh Thư, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020. Bản báo cáo đánh giá cao tâm sức của thầy và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học.

     Tiếp tục, Hội nghị đã nghe báo cáo thanh tra nội bộ cơ quan và báo cáo công khai tài chính năm học 2019 – 2020.

 

     Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các ý kiến được tổng hợp từ hội nghị Công chức, viên chức cấp tổ. Phần lớn các các kiến nghị liên quan đến vấn đề đổi mới phương pháp giáo dục và sửa chữa, đầu tư về cơ sở vật chất dạy học. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng, những hạn chế, tồn tại chủ yếu vì lí do khách quan sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong đầu năm học này.

 

 

 

 

     Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Điều đó thể hiện rất rõ trong lời phát động thi đua năm học của Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

      Cuối cùng, đoàn thư ký đã đọc tổng kết kết quả hội nghị, kết thúc hội nghị Cán bộ - Công nhân – Viên chức năm học 2020 - 2021. Với niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường Tiểu học Trung Hòa quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học để cùng ngôi trường giàu truyền thống vẻ vang bước sang một trang sử mới.

      Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 - 2021 đã diễn ra tốt đẹp và đạt kết quả cao. 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN LIÊN QUAN
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 53
Tháng 10 : 1.224
Năm 2020 : 24.282