Tuesday, 27/10/2020 - 04:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận của Tiểu học Trung Hòa

      Qua nhiều năm phát triển, Trường Tiểu học Trung Hòa đã đào tạo được một đội ngũ các thầy cô giáo chủ nhiệm cũng như bộ môn tận tâm với nghề, trình độ chuyên môn vững vàng và hết lòng vì con trẻ. Ngày 15/1 và 17/1 vừa qua, hai thầy cô giáo của nhà trường đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận môn Toán và Thể dục.

      Hội thi Giáo viên Giỏi Quận là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ sâu, rộng của các nhà trường và Phòng GD&ĐT; được tổ chức định kỳ nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu GVDG cấp Tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình GD hiện hành và định hướng theo phương pháp, kĩ thuật dạy học, kiểm tra đánh giá của chương trình GD mới. Hội thi còn góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi, phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và toàn ngành.

      Năm học 2019-2020, trường Tiểu học Trung Hòa đã tham gia hội thi GVG Quận môn Toán – cô giáo Đỗ Thị Thanh Tú giáo viên chủ nhiệm lớp 3E và môn Thể dục – thầy giáo Đỗ Hữu Hải.

 

      Cả hai thầy cô đều đã đem đến cho học trò những bài học bổ ích. Thông qua các tiết học, các con được tiếp thu, trải nghiệm kiến thức một cách nhẹ nhàng, sinh động với các hình thức dạy học phong phú và bằng các phương pháp dạy học tích cực, phát huy tối đa năng lực của học sinh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN LIÊN QUAN
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 40
Tháng 10 : 1.640
Năm 2020 : 24.698