Tuesday, 20/10/2020 - 22:05|

TH Trung Hòa hân hoan chào đón học sinh lớp 1 năm học 2020 – 2021

Những cái nắng oi ả của ngày hè dịu lại. Thu sang, mùa của ngày tựu trường. Với mỗi chúng ta, ngày đầu tiên đi học đều để lại những ấn tượng sâu sắc nhất. Và chắc hẳn, các con học sinh lớp 1 đều có chung cảm xúc đó. Sáng ngày 03/09/2020, Trường Tiểu học Trung Hòa hân hoan chào đón các con học sinh khối 1 đến trường nhận cô, nhận lớp.

Các con học sinh lớp 1 đang chập chững bước vào bậc học mới, chắc chắn rằng buổi đầu các con sẽ bỡ ngỡ, ngập ngừng. Tuy nhiên, cảm giác ấy sẽ nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và vui tươi bởi hôm nay các con học sinh lớp 1 được các cô chuẩn bị chu đáo những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, khung cảnh sư phạm cũng như đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 để đón các con học sinh tới trường.

Tại cổng trường, các con được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Không những thế, các cô đã trang trí lớp học khang trang, sạch đẹp để chào đón các con. Nhà trường chuẩn bị tất cả những điều tốt nhất để dành tặng cho các con một môi trường học tập thật tốt và đảm bảo sức khỏe. Trong buổi đầu đến trường, các con được làm quen với bạn bè, thầy cô và được nghe giới thiệu về truyền thống cũng như các hoạt động của nhà trường.

Sau ngày hôm nay, các con học sinh lớp 1 và phụ huynh đã chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung – Tiểu học Trung Hòa. Hy vọng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các thầy cô giáo, các con sẽ sớm hòa nhập với môi trường mới, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân của đất nước nghìn năm văn hiến.