Tuesday, 27/10/2020 - 04:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Trung Hòa hoàn tất công tác phòng dịch đầu năm học mới

Để chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021, cùng với việc đảm bảo an toàn cho học sinh khi tới trường, Trường Tiểu học Trung Hòa đã triển khai việc vệ sinh môi trường, khử khuẩn khuôn viên trường, lớp và các trang thiết bị đồ dùng dạy học trong hai ngày 01/09 và 04/09/2020.

        Bên cạnh đó, nhà trường cũng tiếp tục rà soát các điều kiện bảo đảm an toàn, chuẩn bị trang thiết bị, vật tư y tế. Kiểm tra số lượng nhiệt kế điện tử cho từng lớp học để thực hiện việc đo thân nhiệt cho học sinh hằng ngày khi tới lớp. Nhà trường đã bố trí thêm nơi rửa tay ở các vị trí thuận tiện để học sinh có thể rửa tay thường xuyên; chuẩn bị dung dịch sát khuẩn nhanh đặt tại lớp học...

        Nhân viên y tế nhà trường đã chuẩn bị khẩu trang y tế để tại hai nơi là phòng y tế và tại từng lớp học, để đề phòng trường hợp học sinh có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ (ho, sốt...) thì được sử dụng ngay lập tức.

       Hi vọng rằng, với sự cố gắng tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh của Trường Tiểu học Trung Hòa sẽ góp phần đầy lùi dịch bệnh Covid – 19 và có một năm học thành công.

    Dưới đây là một số hình ảnh của hai ngày khử khuẩn, tổng vệ sinh toàn trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN LIÊN QUAN
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 40
Tháng 10 : 1.640
Năm 2020 : 24.698