• Tin tức nổi bật
 • Tin tức của trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  TH Trung Hòa phối hợp TT Language Link tổ chức lễ hội Halloween với chủ đề "Bảo vệ môi trường"

        Ngày 25/10 vừa qua, Trường Tiểu học Trung Hòa kết hợp với Trung tâm Language Link đã tổ chức lễ hội Halloween với chủ đề “Bảo vệ môi trường” .          

        Lấy ý tưởng từ lễ hội Halloween truyền thống của phương Tây hàng năm kết hợp cùng các chuỗi hoạt động vui chơi giải trí khác, lễ hội Halloween là một trong những hoạt động thường niên của Trường Tiểu học Trung Hòa. Và Halloween 2019, là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong tháng 10, thu hút đông đảo sự quan tâm của học sinh toàn trường. Tham gia chương trình, mỗi bạn nhỏ đã biến hóa xuất sắc thành các nhân vật trong truyền thuyết để hưởng ứng chương trình.

   

   

        Dù không phải là một dịp lễ truyền thống của dân tộc nhưng Halloween ngày càng được các bạn trẻ yêu thích bởi sự kỳ quái, bí hiểm. Và đây còn là cơ hội để các bạn nhỏ thể hiện tài năng của mình trong việc hóa trang, nhảy múa, chơi các trò chơi. Đặc biệt các con luyện khả năng nghe, nói Tiếng Anh dưới sự dẫn dắt chương trình của thầy giáo Kevin cùng hai bạn Minions.

        Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích" học mà chơi, chơi mà học", cũng là một dịp để học sinh toàn trường được trải nghiệm. Ngay tại sân trường, các bạn nhỏ đã được hòa mình vào hàng loạt trò chơi thú vị để giải được 3 câu đố do phù thủy đề ra đã tạo nên bầu không khí náo nhiệt, tràn ngập niềm vui, tiếng cười…với những bài hát vui nhộn mang không khí Halloween như “Go away” hay “Trick or Treat”.

   

   

   

        Chương trình lễ hội Haloween với chủ đề “Bảo vệ môi trường” có sự góp mặt của Trung tâm Language Link đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Qua chương trình, các bạn nhỏ Trường Tiểu học Trung Hòa muốn nhắn nhủ với mọi người thông điệp: “Hãy chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta nhé!”


  Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết