Tuesday, 27/10/2020 - 05:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Trung Hòa tổ chức cuộc thi tin học trẻ cấp trường

      Nhằm khuyến khích Đội viên, nhi đồng học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin (CNTT), đồng thời phát hiện các tài năng trẻ CNTT trong nhà trường, góp phần phát triển phong trào học tập, ứng dụng CNTT và phát triển nguồn nhân lực trẻ cho đất nước, vào ngày 28/11/2019 vừa qua, trường Tiểu học Trung Hòa đã tổ chức hội thi “Tin học trẻ” cấp Trường để lựa chọn những học sinh xuất sắc, ôn luyện chuẩn bị cho kì thi Tin học trẻ cấp Quận năm học 2019 – 2020. 75 em học sinh khối 4,5 có năng khiếu về CNTT đã háo hức tham gia Hội thi.

      Để tạo điều kiện cho hội thi diễn ra thuận lợi, trong Hội thi “Tin học trẻ” năm nay, trường Tiểu học Trung Hòa đã trang bị phòng máy tính hiện đại với đường truyền Internet tốc độ cao. Các học sinh tham gia thi đều thực hiện đầy đủ cả 2 nội dung thi là: Thực hành và lí thuyết. Ở phần thi lí thuyết, các em thể hiện những kiến thức về tin học của mình qua đề thi trắc nghiệm; ở phần thi thực hành, các em làm bài ở phần mềm Word, Powerpoint, Paint và Logo. Cả hai bài thi đều được tiến hành trực tiếp trên máy tính.

      Hội thi “Tin học trẻ” được tổ chức hàng năm không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là dịp để các em học hỏi lẫn nhau và có cơ hội thể hiện những kiến thức về CNTT của mình. Chúc các em sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình để đạt kết quả cao nhất trong kì thi cấp Quận sắp tới.

      Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN LIÊN QUAN
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 40
Tháng 10 : 1.640
Năm 2020 : 24.698