Tuesday, 20/10/2020 - 20:50|

TH Trung Hòa tổ chức thành công Đại hội Chi đội mẫu nhiệm kỳ 2020 – 2021

Trải qua hơn hai tuần chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, chiều ngày 24/09/2020, Chi đội lớp 5E trường Tiểu học Trung Hòa đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Mục đích của Đại hội Chi đội mẫu là nhằm đánh giá hoạt động của các chi đội trong năm học 2019-2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ của Chi đội trong năm học 2020-2021, đồng thời bầu ra ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của Chi đội và Liên đội nhà trường đi lên, bầu đại biểu đi dự đại hội đại biểu Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021.

Đại hội đang tiến hành nghi lễ Chào cờ. Hát Quốc ca, Đội ca

Đại hội các Chi đội vinh dự được đón cô giáo Tổng phụ trách Đội, cô giáo phụ trách Chi đội và các bạn đội viên tiêu biểu. Tại Đại hội, các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Tiếp đó, những mục tiêu chính được đưa ra như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, những bản tham luận về học tập, rèn luyện nề nếp, về các mặt hoạt động Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đưa đến thống nhất chung trong toàn Chi đội.

Đội viên 5E đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Đại hội đang tiến hành bầu cử để lựa chọn ra Ban chỉ huy Chi đội mới

Các bạn rất vui vì được tận tay bỏ phiếu bầu của mình vào hòm phiếu

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực, các đại biểu đã có ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ mới, rất nhiều ý kiến thiết thực đã được đưa ra nhằm xây dựng phương hướng, hoàn thiện chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2020-2021 của Chi đội. Thông qua Đại hội, Chi đội sẽ bầu ra 3 bạn có số phiếu cao nhất từ 5 bạn trong danh sách đề cử vào ban chỉ huy Chi đội và bầu 2 bạn đi dự đại hội đại biểu Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021.

Ban kiểm phiếu đang công bố số phiếu bầu cử

Ban Chỉ huy Chi đội mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã thành công tốt đẹp, chọn ra được đội ngũ Ban chỉ huy Chi đội mới đầy tài năng. Mong rằng Chi đội 5E trong năm học này sẽ đạt được chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đưa ra. Đại hội kết thúc vào 15h30’ cùng ngày.