Tuesday, 27/10/2020 - 04:45|

Thầy và trò TH Trung Hòa đạt thành tích cao trong cuộc thi "Thông điệp chiến thắng"

Từ ngày 14/03/2020 - 20/03/2020 BCH Đoàn Quận Cầu Giấy đã tổ chức cuộc thi “Thông điệp chiến thắng” thiết kế sản phẩm truyền thông tuyên truyền về dịch bệnh viêm đường hô hấp. Đối tượng tham gia là Đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên đang sinh hoạt tại các cơ sở Đoàn, Hội, Đội trực thuộc hoặc đang sinh sống trên địa bàn Quận Cầu Giấy. Và Thầy, trò Trường Tiểu học Trung Hòa đã hưởng ứng tham gia cuộc sinh vô cùng sôi nổi.

Và cuộc thi "Thông điệp chiến thắng" đã khép lại với kết quả cao, đáng khích lệ cho Thầy, trò toàn trường. Cụ thể:

*Thể loại thơ:

Cô Vũ Hồng Thúy - Tổng phụ trách đã xuất sắc ở vị trí giải nhất với bài thơ "Vững tin chiến thắng"

Giải Khuyến Khích: Em Đỗ Hà Nhi 2D (bài thơ Virus Corona)

Cô Đỗ Thị Kim Hoa - Nhân viên y tế nhà trường (bài thơ Đại dịch)

*Thể loại Video:

Giải ba có 2 em:  Đặng Minh Châu 3A và Đặng Chúc An 1E

Giải Khuyến khích: Phan Hà An 5D

*Thể loại tranh:

Giải Khuyến Khích: Học sinh Đỗ Hà Nhi 2D và Chi đoàn trường

Chúc mừng các cô và các em học sinh đã đạt thành tích cao trong cuộc thi. Sự thành công của cuộc thi cũng chính là sự chia sẻ, động viên tinh thần kịp thời của BGH, thầy cô và học sinh toàn trường. Phía trước vẫn còn rất nhiều cuộc thi. Kính chúc Trường Tiểu học Trung Hòa tiếp tục giành thắng lợi.