• Tin tức nổi bật
 • Tin tức của trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Trường TH Trung Hòa tổ chức hội thi "Nét Đẹp Thầy Trò"

             Hòa chung không khí tưng bừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 11/11/2019, trường Tiểu học Trung Hoà đã long trọng tổ chức Hội thi  “Nét đẹp thầy trò ". Hội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy trò toàn trường.

             Đây là một hoạt động có ý nghĩa, một sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo không khí vui tươi, phấn khởi và cũng là dịp để cô trò của nhà trường có cơ hội phát huy những khả năng của mình. Đồng thời, hội thi còn có tác dụng giáo dục các em học sinh hướng tới cái đẹp: CHÂN – THIỆN – MỸ.

             Tham gia cuộc thi, các cô giáo dịu dàng, tha thướt trong tà áo dài kết hợp với trang phục của các em học sinh  làm ánh lên tình thầy trò thắm thiết.

             Sau phần trình diễn trang phục áo dài là đến phần thi tài năng ấn tượng, cuốn hút. và phần ứng xử các tình huống sư phạm. Qua phần trả lời câu hỏi xuất sắc, các cô giáo đã chia sẻ với đồng nghiệp của mình những tình huống sư phạm có giá trị, đồng thời giúp các em học sinh có thêm những bài học quý báu để rèn luyện bản thân trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

  Cô Nguyễn Thị Thành và các em học sinh lớp 1C với bài hát Gặp mẹ trong mơ

   

  Cô giáo Hoàng Thị Thu Lan và các em học sinh lớp 3Cvới bài hát Bác Hồ người cho em tất cả

   

  Cô giáo Ngô Thị Thu Hà và các em học sinh lớp 2A với bài múa Thầy cô là tất cả

  Cô giáo Nguyễn Minh Châu và em học sinh Nguyễn Trần Cẩm Ly với tiết mục múa Bánh trôi nước

   

  Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương và các em học sinh lớp 2D với bài hát Ở trường cô dạy em thế

            Hội thi “ Nét đẹp thầy trò” của trường Tiểu học Trung Hoà đã thành công tốt đẹp. Mỗi đội thi đều có những nét độc đáo riêng khiến BGK phải cân nhắc rất kĩ. Và kết quả hội thi, đặc biệt chúc mừng cô giáo Hoàng Thị Thu Lan và các em học sinh lớp 3C với bài hát “Bác Hồ người cho em tất cả”  đã đạt giải nhất của cuộc thi.

            Xin chúc mừng và chia vui với các đội thi đã đạt kết quả cao .

   


  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết