Tuesday, 20/10/2020 - 21:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tự hào với thành tích đạt được của học sinh khối 5 năm học 2019 - 2020

     Năm học 2019 – 2020 là một năm học đặc biệt không chỉ với thầy trò trường Tiểu học Trung Hoà mà còn là một năm học đặc biệt đối với học sinh trong cả nước.           

     Dịch bệnh Covid - 19 đã khiến việc dạy và học của thầy trò gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự tận tâm, trách nhiệm của các thầy cô giáo; sự nỗ lực và quyết tâm của các em học sinh; sự đồng lòng, ủng hộ của các bậc phụ huynh, thầy và trò trường Tiểu học Trung Hoà đã đạt được những thành tích thật đáng tự hào. Đặc biệt, năm học 2019- 2020, học sinh khối 5 của trường Tiểu học Trung Hoà đã  vượt qua được những thử thách khó khăn và đạt được những thành tích rực rỡ. Toàn trường có 141 học sinh khối 5 đạt danh hiệu xuất sắc trong học tập và rèn luyện, nhiều em đạt điểm 10 ở tất cả các bài thi. 

     Trong số những học sinh xuất sắc đó có nhiều em dự thi vào các trường chuyên, trường chất lượng cao và đã đạt được những thành tích đáng nể. Có những em đỗ 2 trường, thậm chí 3 trường top đầu của Quận và Thành phố. Rất tự hào với thành tích của các em! Tuyên dương sự nỗ lực quyết tâm học tập của các em. Điển hình: Triệu Ngọc Khoa đỗ Archimeder, Cầu Giấy và Lương Thế Vinh. Nguyễn Diệu Anh đỗ song bằng trường Cầu Giấy và trường Ngôi Sao. Đinh Phạm Thanh Trúc đỗ Lương Thế Vinh và Thanh Xuân. Quỳnh Anh đỗ Đoàn Thị Điểm và Marie Curie. Các em: Phạm Nguyễn Minh Đức, Lê Gia Linh, Nguyễn Vũ Thảo Nguyên, Trần Tuấn Sơn, Nguyễn Quỳnh Châu, Nguyễn Quỳnh Chi,  Nguyễn Hà Linh,  Nguyễn Minh Anh, Nguyễn Ngọc Thu, Phạm Tùng Anh, Lê Quỳnh Phương, Hoàng Nhật Khang, Nguyễn Mai Linh đỗ Lương Thế Vinh. Nguyễn Hải Lam, Nguyễn Hạnh Ngân đỗ Thanh Xuân. Trần Minh Trang đỗ Amsterdam. Các em: Nguyễn Minh Thư, Nguyễn Khánh Hà Anh, Lương Gia Bảo Lê Vy, Nguyễn Tất Thành, Đoàn Thảo Anh đỗ Cầu Giấy ......
     Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích của các bạn học sinh khối 5 năm học 2019 – 2020 của trường Tiểu học Trung Hoà. Chúc các bạn sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống nhà trường và năng lực của bản thân ở ngôi trường mới để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là học sinh của trường Tiểu học Trung Hoà thân yêu!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN LIÊN QUAN
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 53
Tháng 10 : 1.224
Năm 2020 : 24.282