Saturday, 20/04/2024 - 08:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Hòa

Tự hào với thành tích đạt được của học sinh lớp 5E năm học 2020 - 2021

Năm học 2020 - 2021 là năm học gắn liền với nhiều sự kiện trọng đại của dân tộc, cũng là năm học thật đặc biệt với nhiều thách thức khi mà cả thế giới cùng đối mặt với đại dịch Covid - 19 nguy hiểm. Tuy nhiên, bằng sự tận tâm, trách nhiệm của các thầy cô giáo; sự nỗ lực và quyết tâm của các em học sinh; sự đồng lòng, ủng hộ của các bậc phụ huynh, thầy và trò trường Tiểu học Trung Hoà đã đạt được những thành tích thật đáng tự hào. Đặc biệt, học sinh khối 5 của trường Tiểu học Trung Hoà đã vượt qua được những thử thách khó khăn và đạt được những thành tích rực rỡ. Toàn trường có 117 học sinh khối 5 đạt danh hiệu Xuất sắc trong học tập và rèn luyện, nhiều em đạt điểm 10 ở tất cả các bài thi, 23 em học sinh lớp 5 đỗ vào lớp 6 các trường chất lượng cao như Cầu Giấy, Lương Thế Vinh, Acsimets, Thực nghiệm Giảng Võ, Thanh Xuân.

Đặc biệt, thầy và trò 5E đã góp phần không nhỏ trong bảng thành tích vàng năm học 2020 – 2021 của trường Tiểu học Trung Hoà với “13 Huy chương các kỳ thi Toán Quốc tế trong đó 7 giải Bạc, 4 giải Đồng, 2 giải Khuyến khích; 1 Huy chương Vàng giải thí sinh được yêu thích nhất môn múa chương trình Tài năng Đất Việt mùa 2 – 2020; 1 giải Nhì múa đơn Tài năng Đất Việt mùa 2 – 2020; 1 giải Quán quân liên hoan dân vũ Quốc tế và các điệu nhảy cổ động TP Hà Nội lần thứ VIII – 2020; 13 giải cấp trường các cuộc thi Tiếng Anh; Viết chữ đẹp”. Xin ghi nhận và biểu dương những thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập, sự mạnh mẽ chinh phục đỉnh cao trên các đấu trường của thầy và trò 5E.

Một số Huy chương học sinh 5E đạt được qua các kỳ thi Toán Quốc tế

Trong số những học sinh xuất sắc đó có 18 em dự thi vào các trường chuyên, trường chất lượng cao và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Có những em đỗ 2 trường top đầu của Quận và Thành phố. Rất tự hào với thành tích của các em! Điển hình: Em Đỗ Dương Hùng đỗ các trường THCS: Cầu Giấy, Nguyễn Tất Thành; Nguyễn Đức Gia Phong đỗ các trường THCS: Cầu Giấy, Thanh Xuân; Phùng Ngọc Minh đỗ chuyên Anh trường liên cấp Ngôi Sao, THCS chuyên Mai Ninh Thanh Hoá; Trần Tuệ Minh đỗ trường liên cấp Ngôi Sao và THCS Cầu Giấy; Nguyễn Đình Hải Anh đỗ các trường THCS: Lương Thế Vinh, Thanh Xuân; Nguyễn Lâm Như Ý, Nguyễn Nhật Khánh đỗ trường THCS Cầu Giấy; Mai Quỳnh Anh, Nguyễn Phương Chi, Hoàng Thu Hà, Nguyễn Trọng Khoa đỗ trường THCS Lương Thế Vinh; Phan Lưu Nguyệt Minh đỗ THCS Thanh Xuân; Nguyễn Đức Minh Khôi đỗ song bằng THCS Nguyễn Siêu….

Năm học 2020 - 2021 là năm học của bao khát khao, kỳ vọng, cũng là năm học của bao nhiêu khó khăn thử thách. Thầy và trò 5E đã đón nhận cả những cơ hội và thách thức ấy bằng cố gắng không ngừng nghỉ, bằng tất cả niềm tin và tình yêu với ngôi trường Trung Hoà để có một năm học thành công với những thành tích vẻ vang, tự hào. Xin nêu cao những tấm gương học sinh là những cánh chim đầu đàn trong hoạt động phong trào, có khả năng đốt lửa lan tỏa trong lòng các thế hệ học sinh nhà trường.

Một lần nữa, nhà trường xin nhiệt liệt biểu dương thành tích xuất sắc của các em. Chúc các bạn sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống nhà trường và năng lực của bản thân ở ngôi trường mới để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là học sinh của trường Tiểu học Trung Hoà thân yêu!

Một số gương mặt học sinh tiêu biểu lớp 5E: