• Tin tức nổi bật
 • Tin tức của trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Tưng Bừng Ngày Hội Bóng Đá Cấp Trường

       Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động cho học sinh nhà trường trong năm học; trường Tiểu học Trung Hoà đã tổ chức giải bóng đá cấp trường năm học 2019-2020.

       Giải đấu quy tụ các đội của cả ba khối 3,4,5. Để đảm bảo công bằng và cân đối về mặt thể lực, các đội tham dự giải thi đấu vòng tròn và được xếp giải theo khối. Thể thức thi đấu loại trực tiếp theo khối, tranh giải Nhất, Nhì, Ba.

       Giải bóng đá đã đem lại nhiều điều bổ ích, thông qua hội thi, các các em không những được nâng cao thể lực mà còn tăng thêm tinh thần đoàn kết tập thể, giải tỏa căng thẳng sau những giờ phút học tập, mang lại nhiều niềm vui và tạo điều kiện để các cầu thủ nhí giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời đây cũng là dịp để nhà trường có kế hoạch tuyển chọn đội tuyển chuẩn bị cho các giải đấu tiếp theo trong năm học tới do phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy tổ chức.

       Giải đấu đã đi được nửa chặng đường. Đã đá xong khối 5. Giải đang tiếp tục diễn ra với khối 4, dự kiến giải sẽ kết thúc chặng 1 trước ngày 20/11/2019. Chúc cho các đội bóng có đủ tài năng và may mắn trên con đường chinh phục chiếc cúp vàng. Chúc cho mùa bóng 2019 – 2020 của nhà trường thành công rực rỡ.

       Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi :

   

   

   

   

   

   

   


  Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết