$result;}} ?> TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018
  • Tin tức - Sự kiện
  • Hoạt động
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29-05-2018, trường Tiểu học Trung Hòa long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018. Lễ Tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học. Đến dự và chia vui cùng tập thể Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên, học sinh và Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường và của các lớp. Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Tổng kết năm học 2017-2018: